TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DUNG DỊCH CHĂM SÓC Ô TÔ TRÊN TOÀN QUỐC

Dung dịch chăm sóc cho xe ô tô là gì?

Những sản phẩm chăm sóc ô tô được gọi là dung dịch chuyên dụng; giúp vệ sinh động cơ xe luôn sạch sẽ, vận hành bền bỉ và êm ái, chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường, đồng thời bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng.

CASF chuyên sản xuất các sản phẩm dung dịch chuyên dụng dành cho xe ô tô như:

  • Nước làm mát động cơ,
  • Dung dịch xử lý khí thải động cơ,
  • Dầu phanh DOT3, DOT4,…

với đa dạng chủng loại, dung tích, mẫu mã, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp ra thị trường dung dịch xử lý khí thải động cơ Diesel sử dụng cho hệ thống SCR trong các chủng loại xe EURO 4,5,6 theo tiêu chuẩn ISO 22241 và dung dịch xử lý khí thải động cơ tàu biển đạt chuẩn khí thải IMO TIER 3 theo tiêu chuẩn ISO 18611.

Sản phẩm của CASF được các trung tâm sửa chữa, bảo hành, chăm sóc xe đánh giá cao và ứng dụng vào hoạt động bảo dưỡng xe ô tô nhờ dễ sử dụng, hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng đạt chuẩn và cam kết bảo hành chính hãng.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, CASF triển khai Chương trình tuyển đại lý, nhà phân phối Dung dịch Chăm sóc ô tô trên toàn quốc. Tham gia vào hệ thống của chúng tôi, quý Đối tác – Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa:

  • Chiết khấu cao
  • Hỗ trợ vận chuyển, đổi trả sản phẩm
  • Hỗ trợ hình ảnh quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ sản phẩm mẫu, kệ trưng bày, banner, catalogue…
  • Hỗ trợ quảng bá miễn phí thông tin đại lý trên kênh thông tin của công ty
  • Quà tặng vào các dịp đặc biệt như lễ, Tết, sinh nhật: hiện vật, tiền mặt, chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng…
  • Bảo vệ phạm vi bán hàng của đại lý

Giới thiệu chung về CASF:

CASF là doanh nghiệp trực thuộc THACO Industries, có diện tích 2.000m² cùng tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng. Công ty chuyên sản xuất Dung dịch chuyên dụng, đã cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Những lý do để trở thành Nhà phân phối của CASF

? Là thành viên của THACO Industries

– THACO Industries (trực thuộc Tập đoàn THACO) là Tổng công ty hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ, bao gồm 20 nhà máy với tổng diện tích hơn 120 ha và tổng vốn đầu tư 12.000 tỷ đồng.

– Sản phẩm của THACO Industries đã được cung ứng cho nhiều hãng xe lớn tại Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Isuzu, Piaggio và các doanh nghiệp FDI như: General Electric, Doosan, Makitech,… Đặc biệt, công ty còn xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường trọng điểm như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, UEA và các nước trong khu vực ASEAN.

– Dự kiến tổng doanh thu năm 2022 của THACO Industries đạt 570 triệu USD, trong đó xuất khẩu chiếm 270 triệu USD với các sản phẩm chủ lực như: sơ mi rơ moóc, cơ khí chính xác, linh kiện phụ tùng ô tô – xe máy, linh kiện công nghiệp – dân dụng, thiết bị cho ngành ô tô – công nghiệp – nông nghiệp – xây dựng.

? Phân phối cho các đối tác và thương hiệu lớn

– CASF đang là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm cho các hãng xe Kia, Mazda, Peugeot; đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Daehan Motors, Shinsung, Nam Binh Chemical, Rovski,…

– Các sản phẩm của CASF có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế IATF/16949, JIS K 2398 (Nhật Bản), MS 568-02 (Hyundai & KIA Motors), đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Keo và Dung dịch chuyên dụng Ô tô (CASF) luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý, nhà phân phối nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và mở rộng thị trường.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối của CASF, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Công ty sẽ hỗ trợ tích cực và đồng hành cùng quý đại lý trong suốt quá trình kinh doanh.