Banner tuyển dụng nhà Phân phối, đại lý CASF

Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng (CASF) trực thuộc THACO AUTO, hoạt động từ năm 2020 với diện tích 2.000m² cùng tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng, với 3 nhóm sản phẩm chính:

  1. Nhóm sản phẩm Băng keo: Keo dán Butyl Tape, băng keo giấy, băng keo trong, băng keo xốp 2 mặt…
  2. Nhóm sản phẩm Dung dịch chuyên dụng: Nước rửa kính ô tô, nước làm mát động cơ, điện dịch châm bình ắc quy, dầu phanh DOT3 – DOT4, dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel và các chất tẩy rửa khác…
  3. Nhóm sản phẩm Keo chuyên dụng: Keo xưởng sơn (PVC Body Sealer, PVC Underbody Coating); Keo xưởng hàn (Mastic Sealer, Spot Sealer…) và Keo tự khô (Keo silicone trung tính, keo silicone axit).

Những lý do để trở thành Nhà phân phối của CASF

👉 Là thành viên của Thaco Parts

–  Thaco Parts là KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô hàng đầu tại Việt Nam gồm 16 nhà máy, có diện tích khoảng 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng.

–  Các sản phẩm của Thaco Parts được cung cấp cho nhiều dòng xe tải, xe bus và xe du lịch tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều quốc gia như Đức, Ý, Mỹ, Nga, Úc, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Bồ Đào Nha và các nước ASEAN.

👉 Đa dạng sản phẩm và dịch vụ

– Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng sản xuất đa dạng sản phẩm, chủng loại, dung tích, mẫu mã…, phục vụ cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: công nghiệp, dân dụng, nông – thủy sản,…

– Nhà máy đáp ứng tất cả các nhu cầu đơn đặt hàng với số lượng bất kỳ, đặc biệt là sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của đối tác (OEM) nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.

👉 Phân phối cho các đối tác và thương hiệu lớn

– Hiện, nhà máy đang là đối tác chiến lược cung cấp và ứng dụng sản phẩm bảo dưỡng ô tô cho các hãng xe phổ biển tại thị trường hiện nay như Kia, Mazda, Peugeot; đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Daehan Motors, Shinsung, Nam Binh Chemical, Rovski

👉 Nhiều ưu đãi cho đại lý, nhà phân phối
  • Chiết khấu cao
  • Hỗ trợ vận chuyển, đổi trả sản phẩm
  • Hỗ trợ hình ảnh quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ sản phẩm mẫu, kệ trưng bày, banner, catalogue…
  • Hỗ trợ quảng bá miễn phí thông tin đại lý trên kênh thông tin của công ty
  • Quà tặng vào các dịp đặc biệt như lễ, Tết, sinh nhật: hiện vật, tiền mặt, chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng…
👉 Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản

– Chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký Đại lý, Nhà phân phối của CASF, bộ phận Kinh doanh sẽ liên hệ với quý Đối tác – khách hàng trong thời gian sớm nhất để tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể cách thức để trở thành đại lý, nhà phân phối của Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng (CASF).

Với phương châm đồng hành và phát triển cùng đại lý, nhà phân phối; chúng tôi cam kết luôn theo dõi, sẻ chia với từng bước đi, từng khó khăn cũng như từng thành tựu của quý đại lý trong suốt quá trình kinh doanh nhằm tạo điều kiện hợp tác dài lâu, đồng thời phát triển bền vững hệ thống CASF.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *