– Bạn đang kinh doanh các sản phẩm keo và dung dịch chuyên dụng?

– Bạn cần tìm nhà cung cấp trong nước uy tín với nguồn hàng đa dạng, giá cả phải chăng?

Đăng ký trở thành Nhà phân phối của Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng Ô tô Chu Lai (CASF), bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

☑️ Chiết khấu hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt

☑️ Quà tặng hấp dẫn vào các dịp lễ, Tết, sinh nhật: hiện vật, tiền mặt, chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng…

☑️ Hỗ trợ sản phẩm mẫu, kệ trưng bày, banner, catalogue… tại cửa hàng

☑️ Quảng bá miễn phí thông tin đại lý trên kênh thông tin của công ty

☑️ Đổi trả sản phẩm dễ dàng, bảo hành, hậu mãi cực tốt

☑️ Trở thành đối tác chiến lược của CASF công ty thành viên của THACO PARTS.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng (CASF) được đưa vào hoạt động từ năm 2020, có công suất:

  • 900 tấn keo chuyên dụng
  • 1.000.000 cuộn băng keo
  • 6.000m3 dung dịch chuyên dụng/năm

Với tổng diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng. Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Philippines.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF 16949:2016 (tiêu chuẩn quốc tế dành cho các nhà cung cấp linh kiện ô tô), nhà máy đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu. CASF hiện là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm bảo dưỡng ô tô cho các hãng Kia, Mazda, Peugeot; đồng thời là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Daehan Motors, Shinsung, Nam Binh Chemical, Rovski

Nhà máy sản xuất và cung ứng 3 nhóm sản phẩm chính:

👉 Nhóm sản phẩm Keo chuyên dụng: Keo xưởng sơn (PVC Body Sealer, PVC Underbody Coating); Keo xưởng hàn (Mastic Sealer, Spot Sealer…) và Keo tự khô (Keo silicone trung tính, keo silicone axit).

👉 Nhóm sản phẩm Băng keo: Keo dán Butyl Tape, băng keo giấy, băng keo trong, băng keo xốp 2 mặt…

👉 Nhóm sản phẩm Dung dịch chuyên dụng: Nước rửa kính ô tô, nước làm mát động cơ, điện dịch châm bình ắc quy, dầu phanh DOT3 – DOT4, dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel và các chất tẩy rửa khác…

Nhà máy còn sản xuất và cung ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng với đa dạng, chủng loại, dung tích, mẫu mã…, phục vụ cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: công nghiệp, dân dụng, nông – thủy sản,…

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý, nhà phân phối nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và mở rộng thị trường.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối của CASF, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Công ty sẽ hỗ trợ tích cực và đồng hành cùng quý đại lý trong suốt quá trình kinh doanh.

Banner tuyển dụng nhà Phân phối, đại lý CASF
Tuyển dụng nhà Phân phối, đại lý CASF